0 %

Frequently Asked Questions

Getting Started

Kingroamming là một vi mạch siêu mỏng có thể gắn vào thẻ sim bạn đang dùng . Vi mạch cho phép bạn truy cập dữ liệu chuyển vùng trong khi di chuyển bằng cách kết nối với mạng cục bộ. Đây là ứng dụng một lần cho phép bạn kết nối tại nước ngoài một cách dễ dàng mà không gặp rắc rối khi chuyển sim mỗi khi đi du lịch.

Bạn có thể mua trực tuyến qua Kingroamming App hoặc qua trang web của chúng tôi.

Đây chính là ứng dụng di động được thiết kế nhằm:

Quản lý dữ liệu của bạn bằng cách cho phép bạn xem số dư và mua gói dữ liệu.

Cung cấp thông tin như phạm vi bảo mật, hướng dẫn sử dụng và trạng thái kết nối của bạn.

Thực hiện cuộc thoại đến bất kỳ số quốc tế nào bằng hệ thống VoIp.

Và lựa chọn mua một gói khởi động được tải sẵn.

Khi bạn đã nhận được gói khởi động, gắn vi mạch của bạn vào, và kết nối với ứng dụng Flexiroam X trên thiết bị di động. Sau đó, chuyển thẻ sim của bạn sang bộ Flexiroam X. Vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng kèm theo để biết thêm chi tiết hoặc nhấp vào đây để xem video hướng dẫn của chúng tôi.

Để sử dụng Kingroamming bạn sẽ phải gắn vi mạch trên đầu thẻ sim và kích hoạt bằng ứng dụng Kingroamming, Sau đó, bạn có thể dễ dàng chuyển sang mạng Kingroamming khi bạn đi du lịch và chuyển về mạng của bạn khi trở về.

Sau khi chuyển sang mạng kingroamming, bạn sẽ không thể nhận được các cuộc gọi thoại. Điều này giúp bảo vệ người dùng không bị tính phí bởi công ty viễn thông.

Tuy nhiên, người dùng vẫn sẽ nhận được các cuộc gọi qua ứng dụng như Whatsapp, Skype, vv. Người dùng có sim kép cũng có thế nhận cuộc gọi bằng cách cài đặt sim kingroamming cho dữ liệu di động và sim khác để nhận cuộc gọi/ SMS.

Không, vi mạch chỉ dùng để chuyển đổi giữa mạng Kingroamming và mạng chủ, cho phép người dung kết nối với các mạng đối tác khai thác mạng Kingroamming.

Vui lòng liên hệ với support@flexiroam.com để yêu cầu thay thế.

Về mặt lý thuyết, nó sẽ hoạt động trên thẻ SIM không kích hoạt, nhưng nó không phải là điều mà chúng tôi khuyên người dùng nên làm. Nếu bạn tình cờ gặp phải sự cố trong đó có thông báo ‘Không phát hiện SIM, vui lòng xóa vi mạch và liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi để được thay thế.

Tất nhiên, bạn có thể gọi +84938 265 862 trong giờ hành chính (GMT + 8), ngoài ra, bạn có thể nhắn tin Whatsapp +84938 265 862 hoặc gửi email tới support@kingroamming.com để nhận hỗ trợ 24/7.

Kingroamming hoạt động với Nano SIM, miễn là chúng không bị cắt từ kích thước siêu nhỏ hoặc thông thường. Nó sẽ không ảnh hưởng đến SIM của bạn vì nó chỉ là một vi mạch mỏng dính trên thẻ SIM của bạn.

Gói dữ liệu của bạn có hiệu lực trong thời gian được đưa ra. Bất cứ lúc nào bạn mua Gói dữ liệu có hiệu lực dài hơn gói hiện tại của bạn, hiệu lực sẽ tuân theo Gói dữ liệu có hiệu lực lâu hơn. Hiệu lực của Gói dữ liệu bắt đầu từ ngày mua.

Ví dụ 1: Gói dữ liệu hiện tại của bạn có hiệu lực đến ngày 30 tháng 5 năm 2017. Nếu Gói dữ liệu 1GB (có hiệu lực 90 ngày) được mua vào ngày 25 tháng 5 năm 2017, hiệu lực của gói mới của bạn sẽ là ngày 23 tháng 8 năm 2017.

Ví dụ 2: Gói dữ liệu hiện tại của bạn có hiệu lực đến ngày 1 tháng 2 năm 2018. Nếu Gói dữ liệu 500 MB (có hiệu lực 30 ngày) được mua vào ngày 25 tháng 5 năm 2017, hiệu lực của gói của bạn sẽ vẫn là ngày 1 tháng 2 năm 2018.

Có, Vui lòng liên hệ với contact.kingroaming@gmail.com để sắp xếp thay thế, bao gồm tên, số điện thoại di động, địa chỉ của bạn và vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Tốc độ thay đổi tùy theo quốc gia. Vùng phủ sóng 3G có sẵn ở hơn 120 quốc gia trong khi vùng phủ sóng 4G có sẵn ở 56 quốc gia đó. Vui lòng tham khảo danh sách phủ sóng của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Chúng tôi e là không. Quảng cáo liên kết đăng ký và giới thiệu chỉ có thể được đổi một lần cho mỗi lượt giới thiệu

Thỉnh thoảng sẽ có mã khuyến mãi, vì vậy hãy theo dõi và tìm kiếm chúng tại trang Facebook của chúng tôi.

Thay thế lần đầu là miễn phí những lần tiếp theo có tính phí.

Không, X-Microchip không ảnh hưởng đến mạng hoặc kế hoạch cuộc gọi hiện tại của bạn dưới bất kỳ hình thức nào khi không được bật. Khi Kingroamming hoạt động (bật), bạn sẽ chỉ có quyền truy cập vào mạng dữ liệu chuyển vùng thông qua các đối tác chuyển vùng được chọn tại các quốc gia bạn đang ở vào thời điểm đó. Bạn sẽ không thể nhận cuộc gọi, SMS hoặc truy cập dữ liệu thông qua nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tại nhà trong khi Kingroamming được bật. Chỉ cần chuyển về SIM của bạn để quay lại mạng hiện tại. Tùy chọn khác là bật hai thẻ SIM đồng thời (đặt SIM Flexiroam cho dữ liệu di động và SIM khác của bạn cho các cuộc gọi / SMS).

Flexiroam X tương thích với hầu hết các thiết bị di động iOS và Android được mở khóa bằng internet với mọi kích cỡ SIM. Vui lòng kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ địa phương nếu bạn cần mở khóa thiết bị của mình để kích hoạt dịch vụ mạng của các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông khác.

Lưu ý rằng Flexiroam X-Microchip sẽ không hoạt động trên các SIM Nano được cắt từ micro hoặc SIM thông thường và micro SIM được cắt từ SIM thông thường do độ dày của SIM.

Purchasing Kingroaming X Package Online

Vui lòng kiểm tra lại để đảm bảo rằng bạn đã nhập đúng địa chỉ để giao hàng. Bạn có thể gửi email đến contact.kingroaming@gmail.com để được hỗ trợ kiểm tra trạng thái giao hàng của gói hàng.

Vui lòng liên hệ với contact.kingroaming@gmail.com trong vòng 1 ngày để được hỗ trợ cập nhật địa chỉ giao hàng và sắp xếp lại việc giao gói hàng của bạn.

Dịch vụ chuyển vùng dữ liệu Kingroamming hiện có sẵn tại hơn 120 quốc gia. Truy cập Bảo hiểm để tìm hiểu các quốc gia có sẵn. Chúng tôi hiện đang gửi đến các quốc gia được liệt kê (TẠI ĐÂY)

Mua gói kích hoạt trực tuyến trên trang web của chúng tôi hoặc trong ứng dụng Kingroamming. Vận chuyển mất từ ​​3 đến 7 ngày làm việc với mức giá thấp nhất là 5 USD tùy theo khu vực.

Có, bạn có thể mua Gói Kingroamming Starter cho một người dùng khác. Tuy nhiên, bạn không thể mua dữ liệu cho một tài khoản khác. Nếu bạn muốn làm như vậy, bạn có thể mua thẻ quà tặng từ đây và gửi mã cho người dùng mà bạn muốn mua dữ liệu.

Bộ vi mạch được gắn vào thẻ SIM hiện tại của bạn để cho phép bạn chuyển đổi giữa mạng hiện tại và mạng Kingroamming. Khi bạn đi du lịch, hãy chuyển sang mạng Kingroamming và kết nối với các mạng đối tác của Kingroamming tại quốc gia được hỗ trợ. Khi Flexiroam X hoạt động, bạn sẽ không thể nhận cuộc gọi hoặc SMS trên mạng hiện tại của mình. Chỉ cần chuyển trở lại SIM nhà của bạn để trở về mạng hiện tại của bạn.

Không. Chỉ cần chuyển về SIM ch ủ của bạn để tắt Kingroamming và quay lại telco  để thực hiện cuộc gọi, nhận SMS trên mạng hiện tại của bạn.

Vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi tại contact.kingroaming@gmail.com để nhận được một vi mạch thay thế.

Chúng tôi hiện đang gửi đến các nước được liệt kê ở đây. Nếu bạn hiện đang sống bên ngoài các quốc gia mà chúng tôi gửi đến nhưng quan tâm đến Flexiroam X, hãy liên hệ với contact.kingroaming@gmail.com

Chúng tôi hiện đang gửi đến các nước được liệt kê ở đây. Nếu bạn hiện đang sống bên ngoài các quốc gia mà chúng tôi gửi đến nhưng quan tâm đến Kingroamming, hãy liên hệ với contact.kingroaming@gmail.com

Kingroaming X App

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Flexiroam X từ Cửa hàng ứng dụng iOS và cửa hàng Google Play.

Có, nhưng bạn sẽ không thể tận hưởng dữ liệu chuyển vùng v ới chi phí thấp nếu không có X Microchip. Ứng dụng Kingroamming sẽ cho phép bạn:

 • Đăng ký gói dữ liệu Kingroamming
 • Kiểm tra số dư dữ liệu của bạn
 • Nạp lại số dư dữ liệu của bạn ở mức hấp dẫn
 • Thực hiện cuộc gọi quốc tế đến điện thoại di động hoặc cố định

Nếu không có Kingroamming Microchip, bạn sẽ không thể sử dụng bất kỳ dữ liệu nào bạn đã tích lũy trong ứng dụng Kingroamming.

Có, để sử dụng tất cả các tính năng trong ứng dụng, bạn sẽ cần phải đăng ký và tạo một tài khoản.

 1. Chuyển đến Bộ công cụ SIM (nơi bạn thực hiện chuyển đổi giữa SIM chủ và FlexiroamX)
 2. Chọn Flexiroam X-kit> Giới thiệu> Thông báo X> Chọn * Tắt *

Bạn có thể thanh toán qua thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ. Có sẵn cho Visa và Mastercard.

Tất cả các giao dịch sẽ được thực hiện bằng USD.

Dữ liệu mua sẽ có giá trị theo kế hoạch đã mua. Bạn có thể kiểm tra tính hợp lệ của dữ liệu của mình trong ứng dụng Flexiroam X.

Usage Overseas

Bạn có thể mong đợi tốc độ dữ liệu lên tới 4G ở các quốc gia hỗ trợ 4G. Nhấn vào đây để xem điểm đến của bạn được bảo hiểm.

Bạn sẽ có thể sử dụng Flexiroam X khi bạn đi đến bất kỳ quốc gia nào được hỗ trợ của chúng tôi. Nhấn vào đây để xem điểm đến của bạn được bảo hiểm.

 • Bạn có thể dễ dàng mua Gói dữ liệu Xtra trong ứng dụng Flexiroam X với mức giá hấp dẫn
 • Đổi dữ liệu miễn phí thông qua các sự kiện / quà tặng khuyến mãi hoặc quà tặng hàng tuần *

Không, khi bạn bật / bật Flexiroam X, nó sẽ chỉ tiêu thụ dữ liệu từ trợ cấp Flexiroam X của bạn. Để sử dụng dữ liệu chuyển vùng từ Telco ban đầu của bạn, Flexiroam X phải được tắt / tắt.

Bạn có thể thanh toán qua thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ. Có sẵn cho Visa và Mastercard.

Tất cả các giao dịch sẽ được thực hiện bằng USD.

Dữ liệu mua sẽ có giá trị theo kế hoạch đã mua. Bạn có thể kiểm tra tính hợp lệ của dữ liệu của mình trong ứng dụng Flexiroam X.

Troubleshooting

 1. Khởi chạy ứng dụng trên thiết bị di động của bạn và chọn "Đăng ký / Đăng nhập"
 2. Chọn một trong các tùy chọn (Google, Facebook, Email) để đăng ký
 3. Hoàn tất!
 1. Khởi chạy ứng dụng trên thiết bị di động của bạn và chọn "Đăng ký / Đăng nhập"
 2. Chọn tùy chọn (Google, Facebook, Email) mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản của mình
 3. Bạn đang ở đây rồi!

Cho phép thông báo từ Ứng dụng Flexiroam X khi cài đặt. Đối với Android, bạn cần cho phép Ứng dụng nhận thông báo trên Cài đặt của mình. Đối với người dùng iOS, hãy đi tới Cài đặt, chọn ‘Flexiroam X App App và bật thông báo và chọn tùy chọn của bạn.

Bạn đã tắt cập nhật cho Ứng dụng Flexiroam X?

Bạn có thể phải kiểm tra quyền để cho phép ứng dụng truy cập dữ liệu mạng / điện thoại trong cài đặt của bạn.

Cho phép ứng dụng Flexiroam X truy cập vào micrô theo quyền khi bạn cài đặt nó.

 

(Android) Bạn có thể cần kiểm tra quyền trong cài đặt để cho phép ứng dụng sử dụng Điện thoại Vi mạch của bạn

(iOS) Mở cài đặt, cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy "Ứng dụng Flexiroam X"

 

Đảm bảo rằng micrô được bật và chọn tùy chọn của bạn

 

Bạn có làm rơi điện thoại của bạn hoặc điện thoại của bạn bị hỏng gần đây, nơi micro có thể bị lỗi?

Cho phép Ứng dụng Flexiroam X truy cập loa dưới quyền sau khi X Microchip được cài đặt.

Đối với Android, cho phép các quyền trong Cài đặt cho Ứng dụng để sử dụng Điện thoại Vi mạch của bạn

Đối với người dùng iOS, hãy mở Cài đặt, chọn Ứng dụng Flexiroam X và đảm bảo loa được bật

và chọn sở thích của bạn

Bạn có thể thanh toán qua thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ. Có sẵn cho Visa và Mastercard.

Tất cả các giao dịch sẽ được thực hiện bằng USD.

Dữ liệu mua sẽ có giá trị theo kế hoạch đã mua. Bạn có thể kiểm tra tính hợp lệ của dữ liệu của mình trong ứng dụng Flexiroam X.

Purchasing Xtra Data Plans

Trước khi bạn có thể thấy tùy chọn “Get Xtra Data” , vui lòng đảm bảo rằng:

 1. Bạn đã mua Gói khởi động lần đầu tiên
 2. Bạn đã quét vi mạch Flexiroam X mà bạn đã nhận được khi mua gói Starter Plan của mình

Vui lòng kiểm tra với ngân hàng của bạn, nếu giao dịch trực tuyến được bật cho thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của bạn.

 1. Nhấn vào "Nhận dữ liệu Xtra" trong Bảng điều khiển ứng dụng
 2. Chọn gói bạn muốn mua
 3. Nhấn "Xác nhận đơn hàng"
 4. Nhập chi tiết thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của bạn
 5. Nhấn "Xác nhận và thanh toán"
 1. Nhấn vào "Nhận dữ liệu Xtra" trong Bảng điều khiển ứng dụng
 2. Chọn gói bạn muốn mua
 3. Nhấn "Xác nhận đơn hàng"
 4. Chọn thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của bạn
 5. Nhấn "Xác nhận và thanh toán"

Hiện tại, bạn không thể mua Dữ liệu Xtra cho một tài khoản khác và ngược lại

Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi không thể xử lý giao dịch nếu:

 • Thẻ của bạn đã hết hạn
 • Địa chỉ thanh toán thẻ đã được thay đổi
 • Không đủ tiền trong tài khoản của bạn
 • Ngân hàng của bạn không cho phép các khoản phí định kỳ
 • Thẻ của bạn không được phép thực hiện giao dịch trực tuyến

Bạn chỉ có thể mua qua Ứng dụng Flexiroam X bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của mình.

Không hạn chế dữ liệu, bạn có thể sử dụng dữ liệu cho các cuộc gọi thoại dữ liệu, nhắn tin dữ liệu, email, v.v.

Không, dữ liệu Flexiroam X sẽ không được điều chỉnh

How to Make Calls with Kingroaming X App

Trước khi bạn có thể thấy tùy chọn “Get Xtra Data” , vui lòng đảm bảo rằng:

 1. Bạn đã mua Gói khởi động lần đầu tiên
 2. Bạn đã quét vi mạch Flexiroam X mà bạn đã nhận được khi mua gói Starter Plan của mình

Vui lòng kiểm tra với ngân hàng của bạn, nếu giao dịch trực tuyến được bật cho thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của bạn.

 1. Nhấn vào "Nhận dữ liệu Xtra" trong Bảng điều khiển ứng dụng
 2. Chọn gói bạn muốn mua
 3. Nhấn "Xác nhận đơn hàng"
 4. Nhập chi tiết thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của bạn
 5. Nhấn "Xác nhận và thanh toán"
 1. Nhấn vào "Nhận dữ liệu Xtra" trong Bảng điều khiển ứng dụng
 2. Chọn gói bạn muốn mua
 3. Nhấn "Xác nhận đơn hàng"
 4. Chọn thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của bạn
 5. Nhấn "Xác nhận và thanh toán"

Hiện tại, bạn không thể mua Dữ liệu Xtra cho một tài khoản khác và ngược lại

Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi không thể xử lý giao dịch nếu:

 • Thẻ của bạn đã hết hạn
 • Địa chỉ thanh toán thẻ đã được thay đổi
 • Không đủ tiền trong tài khoản của bạn
 • Ngân hàng của bạn không cho phép các khoản phí định kỳ
 • Thẻ của bạn không được phép thực hiện giao dịch trực tuyến

Bạn chỉ có thể mua qua Ứng dụng Flexiroam X bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của mình.

Không hạn chế dữ liệu, bạn có thể sử dụng dữ liệu cho các cuộc gọi thoại dữ liệu, nhắn tin dữ liệu, email, v.v.

Không, dữ liệu Flexiroam X sẽ không được điều chỉnh

Shipping

We currently ship to the countries listed below . If you’re currently living outside of the countries that we ship to but interested in Kingroaming X, contact support@flexiroam.com.

Afghanistan $23.70
Albania $15.20
Algeria $23.70
American Samoa $23.70
Andorra $15.20
Angola $23.70
Anguilla $23.70
Antigua And Barbuda $23.70
Argentina $23.70
Armenia $15.20
Aruba $23.70
Australia $9.90
Austria $9.00
Azerbaijan $15.20
Bahamas $23.70
Bahrain $15.20
Bangladesh $13.50
Barbados $23.70
Belarus $15.20
Belgium $13.50
Belize $23.70
Benin $23.70
Bermuda $23.70
Bhutan $8.70
Bolivia $23.70
Bonaire $23.70
Bosnia & Herzegovina $15.20
Botswana $23.70
Brazil $23.70
Brunei $7.90
Bulgaria $15.20
Burkina Faso $23.70
Burundi $23.70
Cambodia $8.70
Cameroon $23.70
Canada $9.00
Cape Verde $23.70
Cayman Islands $23.70
Central African Rep $23.70
Chad $23.70
Chile $23.70
China $8.70
Colombia $23.70
Comoros $23.70
Congo $23.70
Congo Dem Rep $13.60
Cook Islands $23.70
Costa Rica $23.70
Cote d'Ivoire (Ivory Coast) $26.50
Croatia $15.20
Cuba $23.70
Curacao $23.70
Cyprus $15.20
Czech Republic $15.20
Denmark $13.50
Djibouti $23.70
Dominica $23.70
Dominican Rep $23.70
East timor $23.70
Ecuador $23.70
Egypt $23.70
El Salvador $23.70
Equatorial Guinea $23.70
Eritrea $23.70
Estonia $15.20
Ethiopia $23.70
Falkland Islands $23.70
Faroe Islands $23.70
Fiji $23.70
Finland $13.50
France $13.50
French Guiana $13.60
Gabon $23.70
Gambia $23.70
Georgia $15.20
Germany $13.50
Ghana $23.70
Gibraltar $15.20
Greece $15.20
Greenland $15.20
Grenada $23.70
Guadeloupe $23.70
Guam $23.70
Guatemala $23.70
Guernsey $15.20
Guinea $23.70
Guinea-Bissau $23.70
Guyana $23.70
Haiti $23.70
Honduras $23.70
Hong Kong $7.90
Hungary $13.50
Iceland $15.20
India $13.50
Indonesia $7.90
Iran $15.20
Iraq $23.70
Ireland $13.50
Israel $23.70
Italy $13.50
Jamaica $23.70
Japan $9.00
Jersey Island $15.20
Jordan $15.20
Kazakhstan $15.20
Kenya $23.70
Kiribati $23.70
Kosovo $15.20
Kuwait $15.20
Kyrgyzstan $15.20
Laos $8.70
Latvia $15.20
Lebanon $15.20
Lesotho $23.70
Liberia $23.70
Libya $23.70
Lithuania $15.20
Luxembourg $13.50
Macau $7.90
Macedonia $15.20
Madagascar $23.70
Malawi $23.70
Malaysia $5.00
Maldives $8.70
Mali $23.70
Malta $15.20
Marshall Islands $23.70
Martinique $23.70
Mauritania $23.70
Mauritius $23.70
Mexico $9.00
Moldova $15.20
Mongolia $8.70
Montserrat $23.70
Morocco $13.50
Mozambique $23.70
Myanmar $8.70
Namibia $23.70
Nauru $23.70
Nepal $8.70
Netherlands $13.50
New Caledonia $23.70
New Zealand $9.00
Nicaragua $23.70
Niger $23.70
Nigeria $23.70
Niue $23.70
North Korea $21.20
Northern Mariana Islands $23.70
Norway $13.50
Oman $15.20
Pakistan $15.20
Panama $23.70
Papua New Guinea $23.70
Paraguay $23.70
Peru $23.70
Philippines $7.90
Poland $15.20
Portugal $13.50
Puerto Rico $23.70
Qatar $15.20
Reunion Island $23.70
Romania $15.20
Russian Federation $15.20
Rwanda $23.70
Saint Kitts & Nevis $23.70
Samoa $23.70
Sao Tome & Principe $23.70
Saudi Arabia $15.20
Senegal $23.70
Serbia $15.20
Seychelles $23.70
Sierra Leone $23.70
Singapore $5.10
Slovakia $15.20
Slovenia $15.20
Solomon Islands $13.60
Somalia $23.70
South Africa $23.70
South Korea $7.80
Spain $13.50
Sri Lanka $8.70
St Barthelemy $23.70
St Lucia $23.70
St Maarten $23.70
St. Vincent & the Grenadines $23.70
Sudan $23.70
Suriname $23.70
Swaziland $23.70
Sweden $13.50
Switzerland $13.50
Syria $15.20
Taiwan $7.90
Tajikistan $15.20
Tanzania $23.70
Thailand $7.90
Togo $23.70
Tonga $23.70
Trinidad And Tobago $23.70
Tunisia $23.70
Turkey $15.20
Turks & Caicos Islands $23.70
Tuvalu $23.70
Uganda $23.70
Ukraine $15.20
United Arab Emirates $15.20
United Kingdom $13.50
United States $9.00
Uruguay $23.70
Uzbekistan $15.20
Vanuatu $23.70
Venezuela $23.70
Vietnam $8.70
Virgin Islands British $23.70
Virgin Islands U.S. $23.70
Yemen $15.20
Zambia $23.70
Zimbabwe $23.70

bạn vẫn cần trợ giúp ?

xin liên hệ với chúng tôi ngay,
contact.kingroaming@gmail.com
hoặc qua facebook fb/Kingroaming